ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2021ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 26ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿರುವ ʻಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ʼಗಾಗಿ ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಆಹ್ವಾನ
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 2021ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 26ರ ಭಾನುವಾರ ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿರುವ `ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್’ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಕರೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ,
"26ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿರುವ ಈ ತಿಂಗಳ ʻಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌ʼ#MannKiBaat ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ಹಲವಾರು ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತಿದ್ದೇನೆ, ಈ ಮಾಹಿತಿಗಳು 2021ರಲ್ಲಿ ನಾನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಕೊನೆಯ ಮಾಹಿತಿಗಳಾಗಲಿವೆ. ಇವುಗಳಲ್ಲಿ ಅನೇಕವು ವಿಭಿನ್ನ ವಲಯಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿವೆ ಮತ್ತು ತಳಮಟ್ಟದ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ತರಲು ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿರುವ ಹಲವಾರು ಜನರ ಜೀವನ ಪ್ರಯಾಣದ ಸಂಭ್ರಮವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿವೆ. ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಲೇ ಇರಿ." ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their views for Mann ki Baat on 26th December 2021
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their views for Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th December 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I have been receiving several inputs for this month’s #MannKiBaat on the 26th, which will be the last one of 2021. The inputs cover so many different areas and celebrate the life journeys of several people working to bring grassroots level changes. Keep sharing your views."