Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their views for Mann ki Baat on 26th December 2021
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their views for Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th December 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I have been receiving several inputs for this month’s #MannKiBaat on the 26th, which will be the last one of 2021. The inputs cover so many different areas and celebrate the life journeys of several people working to bring grassroots level changes. Keep sharing your views."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2021 డిసెంబరు 26నాటి ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ కోసం అభిప్రాయాలు పంచుకోవాల్సిందిగా పౌరులకు ప్రధానమంత్రి పిలుపు
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 డిసెంబరు 26న తాను నిర్వహించే ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ కార్యక్రమం కోసం అభిప్రాయాలను పంచుకోవాల్సిందిగా ప్రజలకు పిలుపునిచ్చారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“నేను ఈ సంవత్సరం చివరిదైన ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ (#MannKiBaat) కార్యక్రమాన్ని ఈ నెల 26న నిర్వహించనున్న నేపథ్యంలో అనేక సూచనలు అందుతున్నాయి. ఇవన్నీ దేశంలోని అనేక విభిన్న ప్రాంతాలకు సంబంధించినవిగా ఉంటాయి. దీంతోపాటు క్షేత్రస్థాయిలో మార్పులు తెచ్చేందుకు కృషి చేస్తున్న అనేకమంది వ్యక్తుల జీవన యానాన్ని ప్రతిబింబిస్తాయి. ఇందులో భాగంగా మీ అభిప్రాయాలను పంచుకోవడం కొనసాగించండి” అని ఆయన అందులో పేర్కొన్నారు.