पंतप्रधान कार्यालय
दिनांक 26 डिसेंबर 2021 रोजी होणाऱ्या 'मन की बात' साठी पंतप्रधानांनी नागरिकांना त्यांचे विचार मांडण्यासाठी केले आमंत्रित
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रविवार दिनांक , 26 डिसेंबर 20210 रोजी होणाऱ्या ‘मन की बात’ या कार्यक्रमासाठी नागरीकांना त्यांचे विचार मांडण्यासाठी केले आमंत्रित आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले आहेत;
" या महिन्याच्या 26 तारखेच्या #MannKiBaat मधे मांडण्यासाठी अनेक विषय (इनपुट) माझ्या समोर येत आहेत, हा कार्यक्रम 2021 सालामधील मन की बात चा अखेरीचा कार्यक्रम असेल. या इनपुट मध्ये अनेक भिन्न क्षेत्रे समाविष्ट झालेली आहेत आणि तळागाळापासून बदल घडवून आणण्यासाठी काम करणाऱ्या अनेक लोकांच्या जीवनप्रवासाचा उत्सव यातून साजरा केला जाईल, आपणही आपले विचार व्यक्त करा.

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their views for Mann ki Baat on 26th December 2021
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their views for Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th December 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I have been receiving several inputs for this month’s #MannKiBaat on the 26th, which will be the last one of 2021. The inputs cover so many different areas and celebrate the life journeys of several people working to bring grassroots level changes. Keep sharing your views."