പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2021 ഡിസംബർ 26-ലെ മൻ കി ബാത്തിന് തങ്ങളുടെ വീക്ഷണങ്ങൾ പങ്കുവെക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Thiruvananthpuram
2021 ഡിസംബർ 26 ഞായറാഴ്‌ച നടക്കുന്ന മൻ കി ബാത്തിൽ തങ്ങളുടെ വീക്ഷണങ്ങൾ പങ്കുവെക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഈ മാസത്തെ #MannKiBaat-നായി 26-ന് എനിക്ക് നിരവധി നിർദേശങ്ങൾ ലഭിക്കുന്നുണ്ട് . ഇത് 2021-ലെ അവസാനത്തേതാണ്. അഭിപ്രായങ്ങളിൽ നിരവധി വ്യത്യസ്ത മേഖലകൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു, താഴെത്തട്ടിൽ മാറ്റങ്ങൾ കൊണ്ടുവരാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്ന നിരവധി ആളുകളുടെ ജീവിതയാത്രകൾ ആഘോഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കിടുന്നത് തുടരുക. "

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their views for Mann ki Baat on 26th December 2021
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their views for Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th December 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I have been receiving several inputs for this month’s #MannKiBaat on the 26th, which will be the last one of 2021. The inputs cover so many different areas and celebrate the life journeys of several people working to bring grassroots level changes. Keep sharing your views."