પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 26મી ડિસેમ્બર 2021ના રોજ મન કી બાત માટે નાગરિકોને તેમના મંતવ્યો શેર કરવા આમંત્રણ આપ્યું
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રવિવારે, 26મી ડિસેમ્બર 2021ના રોજ યોજાનારી મન કી બાત માટે નાગરિકોને તેમના મંતવ્યો શેર કરવા આહ્વાન કર્યું છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું;
"મને આ મહિનાની 26મીએ #MannKiBaat માટે ઘણા ઇનપુટ મળ્યા છે, જે 2021ના છેલ્લા હશે. ઇનપુટ્સ ઘણા જુદા જુદા ક્ષેત્રોને આવરી લે છે અને પાયાના સ્તરે પરિવર્તન લાવવા માટે કામ કરતા ઘણા લોકોની જીવન યાત્રાની ઉજવણી કરે છે. તમારા મંતવ્યો શેર કરવાનું ચાલુ રાખો. "

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their views for Mann ki Baat on 26th December 2021
18 DEC 2021 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their views for Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th December 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I have been receiving several inputs for this month’s #MannKiBaat on the 26th, which will be the last one of 2021. The inputs cover so many different areas and celebrate the life journeys of several people working to bring grassroots level changes. Keep sharing your views."