പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുനെസ്‌കോയുടെ തൊട്ടറിയാന്‍ പറ്റാത്ത പൈതൃക പട്ടികയില്‍ കൊല്‍ക്കത്ത ദുര്‍ഗാ പൂജയെ ഉള്‍പ്പെടുത്തിയതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
15 DEC 2021 8:25PM by PIB Thiruvananthpuram
യുനെസ്‌കോയുടെ തൊട്ടറിയാന്‍ പറ്റാത്ത പൈതൃക പട്ടികയില്‍ കൊല്‍ക്കത്ത ദുര്‍ഗാപൂജയെ ഉള്‍പ്പെടുത്തിയതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
യുനെസ്‌കോയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനത്തിന്റെയും സന്തോഷത്തിന്റെയും വിഷയം !
ദുര്‍ഗ്ഗാപൂജ നമ്മുടെ ഏറ്റവും മികച്ച പാരമ്പര്യങ്ങളെയും ധാര്‍മ്മികതയെയും എടുത്തുകാണിക്കുന്നു. കൂടാതെ, കൊല്‍ക്കത്തയിലെ ദുര്‍ഗ്ഗാ പൂജ എല്ലാവര്‍ക്കും തീര്‍ച്ചയായും ഒരു അനുഭവമാണ്.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by UNESCO
15 DEC 2021 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by the UNESCO.
In response to a tweet by UNESCO, the Prime Minister said;
"A matter of great pride and joy for every Indian!
Durga Puja highlights the best of our traditions and ethos. And, Kolkata’s Durga Puja is an experience everyone must have."