Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by UNESCO
15 DEC 2021 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by the UNESCO.
In response to a tweet by UNESCO, the Prime Minister said;
"A matter of great pride and joy for every Indian!
Durga Puja highlights the best of our traditions and ethos. And, Kolkata’s Durga Puja is an experience everyone must have."

பிரதமர் அலுவலகம்
யுனெஸ்கோவின் மதிப்புமிகு கலாச்சார பாரம்பரியப் பட்டியலில் கொல்கத்தாவின் துர்காபூஜை சேர்க்கப்பட்டுள்ளது குறித்து பிரதமர் மகிழ்ச்சி
15 DEC 2021 8:25PM by PIB Chennai
யுனெஸ்கோவின் மதிப்புமிகு கலாச்சார பாரம்பரியப் பட்டியலில் கொல்கத்தாவின் துர்காபூஜை சேர்க்கப்பட்டுள்ளது குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சித் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து யுனெஸ்கோவின் சுட்டுரையில் பதில் அளித்துள்ள பிரதமர் மோடி கூறியிருப்பதாவது;
ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் மகத்தான பெருமைக்கும், மகிழ்ச்சிக்கும் உரியதாகும்" !
நமது பாரம்பரியம் மற்றும் நெறிமுறைகளை துர்கா பூஜை எடுத்துரைக்கிறது மற்றும் கொல்கத்தாவின் துர்கா பூஜை அனைவரும் பெற வேண்டிய ஒரு அனுபவம் எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.