पंतप्रधान कार्यालय
युनेस्कोने अमूर्त वारसा यादीत कोलकात्यातील दुर्गापूजेचा समावेश केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
15 DEC 2021 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2021
युनेस्कोने अमूर्त वारसा यादीत कोलकात्यातील दुर्गापूजेला समाविष्ट केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
युनेस्कोच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"प्रत्येक भारतीयासाठी खूप अभिमानाची आणि आनंदाची गोष्ट !
दुर्गापूजा आपल्या सर्वोत्तम परंपरा आणि सामाजिक भावनिष्ठा अधोरेखित करते.आणि, कोलकात्याच्या दुर्गापूजेचा अनुभव प्रत्येकाने घ्यायला हवा''

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by UNESCO
15 DEC 2021 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over Kolkata Durga Puja inscribed on the Intangible Heritage list by the UNESCO.
In response to a tweet by UNESCO, the Prime Minister said;
"A matter of great pride and joy for every Indian!
Durga Puja highlights the best of our traditions and ethos. And, Kolkata’s Durga Puja is an experience everyone must have."