पंतप्रधान कार्यालय
यूकेचे रॉयल गोल्ड मेडल 2022 मिळाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी विख्यात वास्तुविशारद श्री बाळकृष्ण दोशी यांचे केले अभिनंदन
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी विख्यात वास्तुविशारद श्री बाळकृष्ण दोशी यांच्यासोबत संवाद साधला आणि त्यांना रॉयल गोल्ड मेडल 2022 बद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सुप्रसिद्ध वास्तुविशारद श्री बाळकृष्ण दोशी जी यांच्याशी मी बातचीत केली ;आणि रॉयल गोल्ड मेडल 2022 चा सन्मान त्यांनी मिळवला, याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले. वास्तुशास्त्राच्या विश्वामध्ये त्यांचे योगदान अतुलनीय आहे. त्यांच्या कलाकृतींमधील सर्जनशीलता, वेगळेपणा आणि वैविध्यपूर्णतेसाठी जागतिक स्तरावर त्यांची प्रशंसा केली जाते."

Prime Minister's Office
PM congratulates distinguished architect Shri Balkrishna Doshi on being awarded UK's Royal Gold Medal 2022
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to distinguished architect Shri Balkrishna Doshi and Congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to the distinguished architect Shri Balkrishna Doshi Ji and congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022. His contributions to the world of architecture are monumental. His works are globally admired for their creativity, uniqueness and diverse nature."