Prime Minister's Office
PM congratulates distinguished architect Shri Balkrishna Doshi on being awarded UK's Royal Gold Medal 2022
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to distinguished architect Shri Balkrishna Doshi and Congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to the distinguished architect Shri Balkrishna Doshi Ji and congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022. His contributions to the world of architecture are monumental. His works are globally admired for their creativity, uniqueness and diverse nature."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുകെയുടെ റോയൽ ഗോൾഡ് മെഡൽ 2022 ലഭിച്ചതിൽ ശ്രീ ബാലകൃഷ്ണ ദോഷിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വിശിഷ്ട വാസ്തുശില്പി ശ്രീ ബാലകൃഷ്ണ ദോഷിയുമായി സംവദിക്കുകയും 2022 ലെ റോയൽ ഗോൾഡ് മെഡൽ ലഭിച്ചതിന് അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വിശിഷ്‌ട വാസ്തുശില്പിയായ ശ്രീ ബാലകൃഷ്ണ ദോഷി ജിയോട് സംസാരിക്കുകയും 2022-ലെ റോയൽ ഗോൾഡ് മെഡൽ ലഭിച്ചതിന് അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു. വാസ്തുവിദ്യയുടെ ലോകത്തിന് അദ്ദേഹം മഹത്തായ നൽകിയ സംഭാവനകളാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത് . അദ്ദേഹത്തിന്റെ സൃഷ്ടികൾ അതിന്റെ സർഗ്ഗാത്മകതയ്ക്കും അതുല്യതയ്ക്കും വൈവിധ്യമാർന്ന സ്വഭാവത്തിനും ആഗോളതലത്തിൽ ആദരിക്കപ്പെടുന്നു.."