Prime Minister's Office
PM congratulates distinguished architect Shri Balkrishna Doshi on being awarded UK's Royal Gold Medal 2022
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to distinguished architect Shri Balkrishna Doshi and Congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to the distinguished architect Shri Balkrishna Doshi Ji and congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022. His contributions to the world of architecture are monumental. His works are globally admired for their creativity, uniqueness and diverse nature."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રતિષ્ઠિત આર્કિટેક્ટ શ્રી બાલકૃષ્ણ દોશીને યુકેનો રોયલ ગોલ્ડ મેડલ 2022 એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રતિષ્ઠિત આર્કિટેક્ટ શ્રી બાલકૃષ્ણ દોશી સાથે વાત કરી અને તેમને રોયલ ગોલ્ડ મેડલ 2022 એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"પ્રતિષ્ઠિત આર્કિટેક્ટ શ્રી બાલકૃષ્ણ દોશીજી સાથે વાત કરી અને તેમને રોયલ ગોલ્ડ મેડલ 2022 એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. આર્કિટેક્ચરની દુનિયામાં તેમનું યોગદાન અમૂલ્ય છે. તેમની રચનાઓ તેમની સર્જનાત્મકતા, વિશિષ્ટતા અને વૈવિધ્યસભર પ્રકૃતિ માટે વૈશ્વિક સ્તરે પ્રશંસનીય છે."