பிரதமர் அலுவலகம்
பிரிட்டனின் ராயல் கோல்டு விருது-2022 பெறவுள்ள புகழ்பெற்ற சிற்பி திரு. பாலகிருஷ்ண தோஷிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Chennai
பிரிட்டனின் ராயல் கோல்டு விருது-2022 பெறவுள்ள புகழ்பெற்ற கட்டடக்கலை வல்லுநர் சிற்பி திரு. பாலகிருஷ்ண தோஷிவுடன் பேசிய பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டரில், "புகழ்பெற்ற கட்டடக்கலை வல்லுநர் சிற்பி திரு. பாலகிருஷ்ண தோஷியிடம் பேசியதோடு பிரிட்டனின் ராயல் கோல்டு விருது-2022 பெறவுள்ள அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்தேன். கட்டடக்கலை உலகிற்கு அவரது பங்களிப்புகள் மிகமுக்கியமானதாகும். படைப்பாற்றல், தனித்துவம், பன்முகத்தன்மை ஆகியவற்றால் அவரது பணிகள் உலகளவில் போற்றப்படுகின்றன," எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates distinguished architect Shri Balkrishna Doshi on being awarded UK's Royal Gold Medal 2022
10 DEC 2021 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to distinguished architect Shri Balkrishna Doshi and Congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to the distinguished architect Shri Balkrishna Doshi Ji and congratulated him on being awarded the Royal Gold Medal 2022. His contributions to the world of architecture are monumental. His works are globally admired for their creativity, uniqueness and diverse nature."