പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൽ കെ അദ്വാനിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
08 NOV 2021 10:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ. എൽ കെ അദ്വാനി ജിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ബഹുമാനപ്പെട്ട അദ്വാനി ജിക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘവും ആരോഗ്യകരവുമായ ജീവിതത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ജനങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനും നമ്മുടെ സാംസ്കാരിക അഭിമാനം ഉയർത്തുന്നതിനുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിരവധി ശ്രമങ്ങൾക്ക് രാജ്യം അദ്ദേഹത്തോട് കടപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. തന്റെ പണ്ഡിതോചിതമായ അന്വേഷണങ്ങൾക്കും സമ്പന്നമായ ബുദ്ധിശക്തിക്കും അദ്ദേഹം പരക്കെ ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു."

Prime Minister's Office
PM greets L K Advani Ji on his birthday
08 NOV 2021 10:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted L K Advani Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to respected Advani Ji. Praying for his long and healthy life. The nation remains indebted to him for his numerous efforts towards empowering people and enhancing our cultural pride. He is also widely respected for his scholarly pursuits and rich intellect."