Prime Minister's Office
PM greets L K Advani Ji on his birthday
08 NOV 2021 10:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted L K Advani Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to respected Advani Ji. Praying for his long and healthy life. The nation remains indebted to him for his numerous efforts towards empowering people and enhancing our cultural pride. He is also widely respected for his scholarly pursuits and rich intellect."

பிரதமர் அலுவலகம்
எல் கே அத்வானியின் பிறந்தநாளுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்
08 NOV 2021 10:21PM by PIB Chennai
எல் கே அத்வானி அவர்களின் பிறந்தநாளுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்
அவர் தனது டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“எல் கே அத்வானி அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள். அவரது நீண்ட ஆயுளுக்கும், ஆரோக்கியத்துக்கும் பிரார்த்தனை செய்கிறேன். மக்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதற்காகவும், நமது கலாச்சாரப் பெருமையை மேம்படுத்துவதற்காகவும் அவர் மேற்கொண்ட பல முயற்சிகளுக்காக நம் நாடு அவருக்குக் கடமைபட்டிருக்கிறது. அவர் தனது அறிவார்ந்த நோக்கங்களுக்காகவும் வளமான அறிவாற்றலுக்காகவும் பரவலாக மதிக்கப்படுபவர்”, என்று கூறியுள்ளார்.