પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 3 નવેમ્બરે ઓછું રસીકરણ કવરેજ ધરાવતા જિલ્લાઓ સાથે સમીક્ષા બેઠક કરશે
31 OCT 2021 1:38PM by PIB Ahmedabad
જી20 શિખર મંત્રણા અને સીઓપી-26માં સામેલ થઈને ભારત પરત આવ્યા પછી તરત પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી ઓછું રસીકરણ કવરેજ ધરાવતા જિલ્લાઓની સાથે 3 નવેમ્બરના રોજ બપોરે 12 વાગ્યે વીડિયો કોન્ફરન્સના માધ્યમથઈ સમીક્ષા બેઠક કરશે.
બેઠકમાં પ્રથમ ડોઝના 50 ટકાથી ઓછા કવરેજ અને કોવિડ વેક્સિનના બીજા ડોઝના ઓછા કવરેજવાળા જિલ્લાઓને સામેલ કરવામાં આવશે. પ્રધાનમંત્રી ઝારખંડ, મણિપુર, નાગાલેન્ડ, અરૂણાચલ પ્રદેશ, મહારાષ્ટ્ર, મેઘાલય અને ઓછું રસીકરણ કવરેજ ધરાવતા જિલ્લાઓનાં 40થી વધુ જિલ્લા અધિકારીઓ સાથે વાતચીત કરશે. આ બેઠક વખતે આ રાજ્યોનાં મુખ્યમંત્રીઓ પણ હાજર રહેશે.

Prime Minister's Office
PM to hold review meeting with districts having low vaccination coverage on 3rd November
31 OCT 2021 1:38PM by PIB Delhi
Immediately after returning to the country after attending the G20 Summit and COP26, Prime Minister Shri Narendra Modi will hold a review meeting with districts having low vaccination coverage, on 3rd November at 12 noon via video conferencing.
The meeting will include districts with less than 50% coverage of the first dose and low coverage of the second dose of Covid vaccine. Prime Minister will interact with District Magistrates of over 40 districts in Jharkhand, Manipur, Nagaland, Arunachal Pradesh, Maharashtra, Meghalaya, and other States with districts having low vaccination coverage. Chief Ministers of these States will also be present on the occasion.