ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಐಟಿಬಿಪಿ ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶುಭಾಶಯ
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Bengaluru
ಐಟಿಬಿಪಿಯ ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಐಟಿಬಿಪಿಯ ಎಲ್ಲ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ದಟ್ಟ ಅರಣ್ಯದಿಂದ ಹಿಮಾಲಯದ ಎತ್ತರದ ಶಿಖರಗಳವರೆಗೆ, ನಮ್ಮ ಐಟಿಬಿಪಿ @ITBP_official ʻಹಿಮವೀರರುʼ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಕರೆಗೆ ಓಗೊಟ್ಟು ಅತ್ಯಂತ ಸಮರ್ಪಣೆಯಿಂದ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ. ವಿಪತ್ತುಗಳ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅವರ ಮಾನವೀಯ ಕಾರ್ಯವು ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಐಟಿಬಿಪಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ ಅಂಗವಾಗಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು,ʼʼ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets ITBP personnel on their Raising Day
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the ITBP personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"From dense forests in Arunachal Pradesh to the icy heights of the Himalayas, our @ITBP_official Himveers have answered the nation’s call with utmost dedication. Their humanitarian work during times of disasters is noteworthy. Greetings to all ITBP personnel on their Raising Day."