ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐటిబిపిసిబ్బంది కి వారి స్థాపన దినం నాడు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Hyderabad
ఐటిబిపి సిబ్బంది అందరికి వారి స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లోని దట్టమైన అడవుల మొదలుకొని హిమాలయాల్లోని మంచు శిఖరాల వరకు, మన @ITBP_official హిమవీరులు దేశం యొక్క ఆహ్వానాన్ని అత్యంత సమర్పణ భావం తో నిర్వర్తించారు. ఆపద ల వేళల్లో వారు నెరవేర్చినటువంటి ఉపకారి కార్యాలు గుర్తుంచుకోదగ్గవి. ఐటిబిపి కి చెందిన సిబ్బంది అందరికి వారి స్థాపన దినం నాడు ఇవే శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets ITBP personnel on their Raising Day
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the ITBP personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"From dense forests in Arunachal Pradesh to the icy heights of the Himalayas, our @ITBP_official Himveers have answered the nation’s call with utmost dedication. Their humanitarian work during times of disasters is noteworthy. Greetings to all ITBP personnel on their Raising Day."