Prime Minister's Office
PM greets ITBP personnel on their Raising Day
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the ITBP personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"From dense forests in Arunachal Pradesh to the icy heights of the Himalayas, our @ITBP_official Himveers have answered the nation’s call with utmost dedication. Their humanitarian work during times of disasters is noteworthy. Greetings to all ITBP personnel on their Raising Day."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഐടിബിപി ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അവരുടെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ ഐടിബിപി ജീവനക്കാർക്കും അവരുടെ രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ഇടതൂർന്ന വനങ്ങൾ മുതൽ ഹിമാലയത്തിന്റെ മഞ്ഞുമലകൾ വരെ, നമ്മുടെ ഐ ടി ബി പി ഹിമവീരന്മാർ രാജ്യത്തിന്റെ ആഹ്വാനത്തിന് അങ്ങേയറ്റം അർപ്പണബോധത്തോടെ മറുപടി നൽകി. ദുരന്തസമയങ്ങളിൽ അവരുടെ മനുഷ്യസ്നേഹപരമായ പ്രവർത്തനങ്ങൾ ശ്രദ്ധേയമാണ്. എല്ലാ ഐടിബിപി ജീവനക്കാർക്കും അവരുടെ സ്‌ഥാപക ദിനത്തിൽ അഭിവാദ്യങ്ങൾ."