પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ITBPના કર્મચારીઓને તેમના સ્થાપના દિવસે શુભેચ્છા પાઠવી હતી
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામ ITBP જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અરુણાચલ પ્રદેશના ગાઢ જંગલોથી લઈને હિમાલયની બર્ફીલી પહાડીઓ સુધી, આપણા @ITBP_official હિમવીરોએ અત્યંત સમર્પણ સાથે રાષ્ટ્રના આહ્વાનનો જવાબ આપ્યો છે. આપત્તિઓના સમયમાં તેમનું માનવતાવાદી કાર્ય નોંધપાત્ર છે. તમામ ITBP કર્મચારીઓને તેમના સ્થાપના દિવસે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM greets ITBP personnel on their Raising Day
24 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the ITBP personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"From dense forests in Arunachal Pradesh to the icy heights of the Himalayas, our @ITBP_official Himveers have answered the nation’s call with utmost dedication. Their humanitarian work during times of disasters is noteworthy. Greetings to all ITBP personnel on their Raising Day."