ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಸ್ಪಂದನಶೀಲ ಸಂಸ್ಕೃತಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಪ್ರಶಂಸೆ
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Bengaluru
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಸಮುದಾಯದ ಮೂಲಭೂತ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಮೂಲ ಜಾನಪದ ಹಾಡುಗಳು ಮತ್ತು ನೃತ್ಯಗಳನ್ನು ಸಾರಿ ಹೇಳುವ ಸಜೋಲಂಗ್ ಜನರ ಕಜಲಾಂಗ್ ಗ್ರಾಮಕ್ಕೆ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಕಿರಣ್ ರಿಜುಜು ಅವರು ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇದನ್ನು ಮರು ಉದ್ಧರಿಸಿದ್ದಾರೆ ,
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶ ಈ ರೀತಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ
"ನಮ್ಮ ಕಾನೂನು ಸಚಿವ @KirenRijiju ಕೂಡ ಒಬ್ಬ ಉತ್ತಮ ನರ್ತಕ!
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ರೋಮಾಂಚಕ ಮತ್ತು ವೈಭವದ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ನೋಡಿ ಬಹಳ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು ... "

Prime Minister's Office
PM cheers vibrant culture of Arunachal Pradesh
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has tagged a tweet by Shri Kiren Rijuju about his visit to Kazalang village of Sajolang people underlining the original folk songs and dances as the essence of every community in Arunachal Pradesh.
The Prime Minister tweeted
"Our Law Minister @KirenRijiju is also a decent dancer!
Good to see the vibrant and glorious culture of Arunachal Pradesh…"