Prime Minister's Office
PM cheers vibrant culture of Arunachal Pradesh
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has tagged a tweet by Shri Kiren Rijuju about his visit to Kazalang village of Sajolang people underlining the original folk songs and dances as the essence of every community in Arunachal Pradesh.
The Prime Minister tweeted
"Our Law Minister @KirenRijiju is also a decent dancer!
Good to see the vibrant and glorious culture of Arunachal Pradesh…"

पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशच्या विविधरंगी संस्कृतीची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
30 SEP 2021 7:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 सप्टेंबर 2021
अरुणाचल प्रदेशातील साजोलोन्ग जमातीच्या काझालंग गावाला किरण रिजिजू यांनी नुकत्याच दिलेल्या भेटीनंतर त्यांनी केलेल्या ट्विटला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टॅग केले. ‘अरुणाचल प्रदेशातील मूळ लोकगीते व लोकनृत्ये येथील प्रत्येक समुदायाचा जणू प्राणच आहेत’ , असे ट्विट रिजिजू यांनी केले होते.
त्याला टॅग करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले की, “आपले कायदेमंत्री @किरण रिजिजू देखील नृत्यकुशल आहेत!
अरुणाचल प्रदेशाची विविधरंगी व उज्ज्वल संस्कृती पाहून आनंद झाला …”