Prime Minister's Office
PM cheers vibrant culture of Arunachal Pradesh
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has tagged a tweet by Shri Kiren Rijuju about his visit to Kazalang village of Sajolang people underlining the original folk songs and dances as the essence of every community in Arunachal Pradesh.
The Prime Minister tweeted
"Our Law Minister @KirenRijiju is also a decent dancer!
Good to see the vibrant and glorious culture of Arunachal Pradesh…"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશની જીવંત સંસ્કૃતિને વધાવી
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી કિરેન રિજિજુએ સજોલાંગ લોકોના કાઝલાંગ ગામની મુલાકાત અંગે કરેલી ટ્વિટને ટેગ કરી, જેમાં અરુણાચલ પ્રદેશના દરેક સમુદાયના સાર તરીકે મૂળ લોકગીતો અને નૃત્યોને રેખાંકિત કરવામાં આવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું:
"આપણા કાયદા મંત્રી @KirenRijiju પણ એક યોગ્ય નૃત્યકાર છે!
અરુણાચલ પ્રદેશની જીવંત અને ગૌરવપૂર્ણ સંસ્કૃતિ જોઈને આનંદ થયો... "