Prime Minister's Office
PM cheers vibrant culture of Arunachal Pradesh
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has tagged a tweet by Shri Kiren Rijuju about his visit to Kazalang village of Sajolang people underlining the original folk songs and dances as the essence of every community in Arunachal Pradesh.
The Prime Minister tweeted
"Our Law Minister @KirenRijiju is also a decent dancer!
Good to see the vibrant and glorious culture of Arunachal Pradesh…"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਜੀਵੰਤ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
30 SEP 2021 3:04PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ ਦੇ ਸਜੋਲੰਗ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਕਜਾਲੰਗ ਪਿੰਡ ਦੇ ਦੌਰੇ ਬਾਰੇ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਟੈਗ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਹਰ ਸਮੁਦਾਇ ਦੇ ਮੂਲ ਲੋਕ ਗੀਤਾਂ ਅਤੇ ਨ੍ਰਿਤਾਂ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ :
“ਸਾਡੇ ਕਾਨੂੰਨ ਮੰਤਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ (@KirenRijiju) ਵੀ ਇੱਕ ਚੰਗੇ ਡਾਂਸਰ ਹਨ!
ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਜੀਵੰਤ ਅਤੇ ਗੌਰਵਸ਼ਾਲੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ...”