पंतप्रधान कार्यालय
एकशिंगी गेंड्याच्या कल्याणासाठी टीम आसामने केलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
23 SEP 2021 7:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 सप्टेंबर 2021
एकशिंगी गेंड्याच्या कल्याणासाठी टीम आसामने केलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली. एकशिंगी गेंडा ही भारताचा अभिमान आहे आणि त्याच्या कल्याणासाठी सर्व पावले उचलली जात आहे.
“टीम आसामने केलेले प्रयत्न स्तुत्य आहेत. एकशिंगी गेंडा ही भारताचा अभिमान आहे आणि त्याच्या कल्याणासाठी सर्व पावले उचलली जात आहेत.” असे मुख्यमंत्री हिमंता बिस्वा सरमा यांना उत्तरादाखल केलेल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM lauds Team Assam for efforts for well-being of single-horned Rhinos
23 SEP 2021 4:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Team Assam for efforts for well-being of one horned Rhinos. He also said that one-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being.
In a reply to a tweet by the Chief Minister Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister said;
"Commendable effort by Team Assam. The One-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being."