പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒറ്റ കൊമ്പുള്ള കാണ്ടാമൃഗങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനായുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ടീം അസമിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
23 SEP 2021 4:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒരു കൊമ്പൻ കാണ്ടാമൃഗത്തിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് ടീം അസമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഒറ്റക്കൊമ്പുള്ള കാണ്ടാമൃഗം ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമാണെന്നും അതിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായി എല്ലാ നടപടികളും സ്വീകരിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയുടെ ട്വീറ്റിനുള്ള മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ടീം അസമിന്റെ പ്രശംസനീയമായ ശ്രമം. ഒറ്റക്കൊമ്പുള്ള കാണ്ടാമൃഗം ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമാണ്, അതിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായി എല്ലാ നടപടികളും സ്വീകരിക്കും."

Prime Minister's Office
PM lauds Team Assam for efforts for well-being of single-horned Rhinos
23 SEP 2021 4:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Team Assam for efforts for well-being of one horned Rhinos. He also said that one-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being.
In a reply to a tweet by the Chief Minister Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister said;
"Commendable effort by Team Assam. The One-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being."