Prime Minister's Office
PM lauds Team Assam for efforts for well-being of single-horned Rhinos
23 SEP 2021 4:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Team Assam for efforts for well-being of one horned Rhinos. He also said that one-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being.
In a reply to a tweet by the Chief Minister Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister said;
"Commendable effort by Team Assam. The One-Horned Rhino is India’s pride and all steps will be taken for its well-being."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਸਿੰਗ ਵਾਲੇ ਗੈਂਡਿਆਂ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੀਤੇ ਗਏ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਟੀਮ ਅਸਾਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
23 SEP 2021 4:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇੱਕ ਸਿੰਗ ਵਾਲੇ ਗੈਂਡਿਆਂ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੀਤੇ ਗਏ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਟੀਮ ਅਸਾਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇੱਕ ਸਿੰਗ ਵਾਲਾ ਗੈਂਡਾ ਭਾਰਤ ਦਾ ਗੌਰਵ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਲਈ ਸਾਰੇ ਕਦਮ ਉਠਾਏ ਜਾਣਗੇ।
ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹਿੰਮਤ ਬਿਸਵਾ ਸਰਮਾ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਟੀਮ ਅਸਾਮ ਦੁਆਰਾ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਪ੍ਰਯਤਨ। ਇੱਕ ਸਿੰਗ ਵਾਲਾ ਗੈਂਡਾ ਭਾਰਤ ਦਾ ਗੌਰਵ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਲਈ ਸਾਰੇ ਕਦਮ ਉਠਾਏ ਜਾਣਗੇ।”