ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಜ್ಯದಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೀಕರಣ 100% ಪೂರೈಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಗೋವಾವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ರಾಜ್ಯದಲ್ಲಿ ಶೇ.100ರಷ್ಟು ಅರ್ಹ ಜನಸಂಖ್ಯೆಗೆ ಕೋವಿಡ್ -19 ಲಸಿಕೆಗಳ ಮೊದಲ ಡೋಸ್ ಅನ್ನು ನೀಡಿದ ಗೋವಾವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಗೋವಾದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಡಾ. ಪ್ರಮೋದ್‌ ಸಾವಂತ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು "ಶಯಬ್ಬಾಸ್‌ ಗೋವಾ! ಸಾಮೂಹಿಕ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ವೈದ್ಯರು ಮತ್ತು ಸಂಶೋಧಕರ ಪರಿಣಿತಿಯಿಂದ ಪ್ರೇರಿತವಾದ ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಯತ್ನ.” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds Goa for 100% first dose vaccination in Goa
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Goa for administering the first dose of Covid -19 vaccines to 100% eligible population in Goa.
While sharing a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister said "Well done Goa! Great effort, powered by a collective spirit and the prowess of our doctors as well as innovators."