Prime Minister's Office
PM lauds Goa for 100% first dose vaccination in Goa
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Goa for administering the first dose of Covid -19 vaccines to 100% eligible population in Goa.
While sharing a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister said "Well done Goa! Great effort, powered by a collective spirit and the prowess of our doctors as well as innovators."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਦੇ 100% ਟੀਕਾਕਰਣ ਦੇ ਲਈ ਗੋਆ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੋਆ ਦੀ 100 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਪਾਤਰ ਆਬਾਦੀ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ-19 ਟੀਕੇ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਲਗਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਗੋਆ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਗੋਆ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਪ੍ਰਮੋਦ ਸਾਵੰਤ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਸ਼ਾਬਾਸ਼ ਗੋਆ! ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸਭ ਦੀ ਸਮੂਹਿਕ ਭਾਵਨਾ ਲਗੀ, ਅਤੇ ਜੋ ਸਾਡੇ ਡਾਕਟਰਸ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਟਰਸ ਦੇ ਕੌਸ਼ਲ ਤੋਂ ਸੰਚਾਲਿਤ ਰਹੀ।”