Prime Minister's Office
PM lauds Goa for 100% first dose vaccination in Goa
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Goa for administering the first dose of Covid -19 vaccines to 100% eligible population in Goa.
While sharing a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister said "Well done Goa! Great effort, powered by a collective spirit and the prowess of our doctors as well as innovators."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആ ദ്യ ഡോസ് വാക്സിനേഷൻ 100% കൈവരിച്ച ഗോവയെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവയിലെ 100% അർഹരായ ജനങ്ങൾക്ക് കോവിഡ് -19 വാക്സിനുകളുടെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകിയതിന് സംസ്ഥാനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഗോവ മുഖ്യമന്ത്രി ഡോ. പ്രമോദ് സാവന്തിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കിടുന്നതിനിടെ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "നന്നായി ചെയ്തു ഗോവ! മികച്ച പരിശ്രമം, നമ്മുടെ ഡോക്ടർമാരുടെയും നവീനാശയക്കാരുടെയും കൂട്ടായ മനോഭാവത്തിലൂടെയും സാമര്‍ഥ്യത്താലും ശക്തിപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു."