Prime Minister's Office
PM lauds Goa for 100% first dose vaccination in Goa
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Goa for administering the first dose of Covid -19 vaccines to 100% eligible population in Goa.
While sharing a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister said "Well done Goa! Great effort, powered by a collective spirit and the prowess of our doctors as well as innovators."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా లో టీకామందు ఒకటో డోసు ను 100 శాతం పూర్తి చేసినందుకు గాను గోవా ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ -19 టీకామందు తాలూకు ఒకటో డోసు ను గోవా లో అర్హత కలిగిన జనాభా కు 100 శాతం ఇప్పించినందుకు గోవా ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
గోవా ముఖ్యమంత్రి డాక్టర్ ప్రమోద్ సావంత్ ట్విటర్ లో తెలియజేసిన సమాచారాన్ని ప్రధాన మంత్రి వెల్లడి చేస్తూ, ‘‘శభాశ్ గోవా! ఒక గొప్ప ప్రయత్నం; సామూహిక భావన కు తోడు మన వైద్యుల, నూతన ఆవిష్కర్త ల కౌశలం తో ఈ కార్యక్రమం రూపుదాల్చింది’’ అని పేర్కొన్నారు.