Prime Minister's Office
PM lauds Goa for 100% first dose vaccination in Goa
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Goa for administering the first dose of Covid -19 vaccines to 100% eligible population in Goa.
While sharing a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister said "Well done Goa! Great effort, powered by a collective spirit and the prowess of our doctors as well as innovators."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गोव्यात लसीकरणाची पहिली मात्रा देण्याचे काम 100 टक्के पूर्ण झाल्याबद्दल गोव्याचे केले कौतुक
10 SEP 2021 8:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा सरकारने पात्र लोकसंख्येचे 100% कोविड -19 लसीकरण पूर्ण केल्याबद्दल गोवा सरकारची प्रशंसा केली आहे.
गोव्याचे मुख्यमंत्री डॉ.प्रमोद सावंत यांचे अभिनंदन केल्याचा आपला एक ट्विटर संदेश सामायिक करताना पंतप्रधान म्हणाले, "भले शाबास गोवा! कठोर परिश्रम आणि एकात्मिक भावनेने केलेले कार्य त्याचप्रमाणे आमचे वैद्यकीय तज्ञ तसेच नवनिर्माणकर्त्यांच्या सामर्थ्याने साध्य झालेला उत्कृष्ट प्रयत्न."