പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ മനീഷ് നർവാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2021 10:01AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ മനീഷ് നർവാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ടോക്കിയോ #പാരാലിമ്പിക്സിൽ നിന്നുള്ള മഹത്വം തുടരുന്നു. ചെറുപ്പക്കാരനും മികച്ച പ്രതിഭയുമായ മനീഷ് നർവാളിന്റെ മികച്ച നേട്ടം. ഇന്ത്യൻ കായികരംഗത്ത് ഒരു സ്വർണ്ണ മെഡൽ ഒരു പ്രത്യേക നിമിഷമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. വരാനിരിക്കുന്ന കാലത്തിന് ആശംസകൾ.

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Manish Narwal for winning Gold Medal at Paralympics Games
04 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Manish Narwal for winning Gold Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glory from the Tokyo #Paralympics continues. Great accomplishment by the young and stupendously talented Manish Narwal. His winning the Gold Medal is a special moment for Indian sports. Congratulations to him. Best wishes for the coming times. #Praise4Para."