Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Manish Narwal for winning Gold Medal at Paralympics Games
04 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Manish Narwal for winning Gold Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glory from the Tokyo #Paralympics continues. Great accomplishment by the young and stupendously talented Manish Narwal. His winning the Gold Medal is a special moment for Indian sports. Congratulations to him. Best wishes for the coming times. #Praise4Para."

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज मनीष नरवाल याचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 SEP 2021 10:01AM by PIB Mumbai
टोक्यो येथे पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज मनीष नरवाल याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
" टोक्यो #Paralympics मध्ये पदकांची लयलूट सुरूच आहे. युवा आणि विलक्षण गुणवत्ता लाभलेल्या मनीष नरवाल याने शानदार कामगिरी केली आहे. . सुवर्णपदक जिंकणे हा भारतीय खेळांसाठी एक खास क्षण आहे. त्याचे अभिनंदन. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा. #Praise4Para." असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.