പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ ആവണി ലേഖരയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ ആവണി ലേഖരയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ടോക്കിയോ പാരാലിമ്പിക്സിന് കൂടുതൽ പ്രതാപം. ആവണി ലേഖരയുടെ മികച്ച പ്രകടനം ആവേശഭരിതമാക്കുന്നു. വെങ്കല മെഡൽ കരസ്ഥമാക്കിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവളുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ഏറ്റവും മികച്ച ആശംസകൾ നേരുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Avani Lekhara for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Avani Lekhara for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the Tokyo #Paralympics. Elated by the stupendous performance of @AvaniLekhara. Congratulations to her on bringing home the Bronze medal. Wishing her the very best for her future endeavours. #Praise4Para"