Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Avani Lekhara for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Avani Lekhara for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the Tokyo #Paralympics. Elated by the stupendous performance of @AvaniLekhara. Congratulations to her on bringing home the Bronze medal. Wishing her the very best for her future endeavours. #Praise4Para"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో కాంస్య ప‌త‌కం గెలిచినందుకు శూట‌ర్‌ అవ‌ని లెఖరా కు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో జ‌రుగుతున్న పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో కాంస్య ప‌త‌కం గెలిచినందుకు శూట‌ర్ అవ‌ని లెఖరా కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
‘‘టోక్యో లో జ‌రుగుతున్న #Paralympics లో మ‌రింత కీర్తి ల‌భించింది. @AvaniLekhara అద్భుత‌మైన ప్ర‌ద‌ర్శ‌న ఉల్లాసపరచింది. కాంస్య ప‌త‌కాన్ని స్వ‌దేశాని కి తీసుకు వ‌స్తున్నందుకు ఆమె కు అభినంద‌న‌ లు. ఆమె భావి ప్ర‌యాస‌ల‌ లో కూడా అత్యుత్త‌మం గా రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. #Praise4Para’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.