Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Avani Lekhara for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Avani Lekhara for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the Tokyo #Paralympics. Elated by the stupendous performance of @AvaniLekhara. Congratulations to her on bringing home the Bronze medal. Wishing her the very best for her future endeavours. #Praise4Para"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શૂટર અવની લેખારાને પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શૂટર અવની લેખારાને ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ટોક્યો #Paralympics માં વધુ એક ગૌરવ. @AvaniLekhara ના અદભૂત પ્રદર્શનથી પ્રસન્ન. કાંસ્ય પદક દેશ માટે લાવવા બદલ તેણીને અભિનંદન. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે તેમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.