Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Avani Lekhara for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Avani Lekhara for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the Tokyo #Paralympics. Elated by the stupendous performance of @AvaniLekhara. Congratulations to her on bringing home the Bronze medal. Wishing her the very best for her future endeavours. #Praise4Para"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पॅरालिम्पिक खेळांमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज अवनी लेखारा हिचे केले अभिनंदन
03 SEP 2021 12:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक स्पर्धेमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज अवनी लेखारा हिचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"टोक्यो #Paralympics मध्ये अधिक यश. @AvaniLekhara हिच्या शानदार कामगिरीमुळे आनंदित झालो आहोत
कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल तिचे अभिनंदन. भविष्यातील कामगिरीसाठी तिला अनेक शुभेच्छा. #Praise4Para"