ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఏక్ సెలరేటింగ్ఇండియా: 7 ఇయర్స్ ఆఫ్ మోదీ గవర్నమెంట్’ పేరు తో ఉన్న తన పుస్తకాన్ని ప్రధాన మంత్రికి ప్రదానం చేసిన శ్రీ కె.జె. అల్ఫోన్స్
26 AUG 2021 1:24PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ కె.జె. అల్ఫోన్స్ ‘ఏక్ సెలరేటింగ్ ఇండియా: 7 ఇయర్స్ ఆఫ్ మోదీ గవర్నమెంట్’ పేరు తో తాను రాసిన ఒక గ్రంథాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ప్రదానం చేశారు. ఈ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి మాట్లాడుతూ, శ్రీ అల్ఫోన్స్ తన ‘ఏక్ సెలరేటింగ్ ఇండియా’ పుస్తకం లో భారతదేశం సంస్కరణ ల ప్రస్థానం తాలూకు దశల ను ఒక చోట పొందుపరచడం కోసం మెచ్చుకోదగినటువంటి ప్రయత్నాన్ని చేశారు అన్నారు.
‘‘నా సమ్మానిత సహచరుడు శ్రీ @alphonstourism తన గ్రంథం ‘ఏక్ సెలరేటింగ్ ఇండియా’ లో భారతదేశం సంస్కరణ ల ప్రస్థానం తాలూకు దశల ను ఒక చోట పొందుపరచడం కోసం మెచ్చుకోదగినటువంటి ప్రయత్నాన్ని చేశారు. ఆయన వద్ద నుంచి గ్రంథం ప్రతి ని అందుకోవడం నాకు సంతోషాన్ని ఇస్తోంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
K J Alphons presents his book 'Accelerating India: 7 Years of Modi Government' to PM
26 AUG 2021 1:24PM by PIB Delhi
Former Union Minister, Shri K J Alphons has presented his book ‘Accelerating India: 7 Years of Modi Government’ to the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister said that he has made a commendable effort to encapsulate facets of India’s reform journey in his work, ‘Accelerating India.’
In a tweet, the Prime Minister said;
"My valued colleague, Shri @alphonstourism has made a commendable effort to encapsulate facets of India’s reform journey in his work, ‘Accelerating India.’ Delighted to receive a copy from him."