Prime Minister's Office
K J Alphons presents his book 'Accelerating India: 7 Years of Modi Government' to PM
26 AUG 2021 1:24PM by PIB Delhi
Former Union Minister, Shri K J Alphons has presented his book ‘Accelerating India: 7 Years of Modi Government’ to the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister said that he has made a commendable effort to encapsulate facets of India’s reform journey in his work, ‘Accelerating India.’
In a tweet, the Prime Minister said;
"My valued colleague, Shri @alphonstourism has made a commendable effort to encapsulate facets of India’s reform journey in his work, ‘Accelerating India.’ Delighted to receive a copy from him."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೆ.ಜೆ. ಅಲ್ಫೋನ್ಸ್ ಅವರು ತಮ್ಮ 'ಭಾರತದ ವೇಗವರ್ಧನೆ: ಮೋದಿ ಸರಕಾರದ 7 ವರ್ಷಗಳು' ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿಗೆ ಉಡುಗೊರೆಯಾಗಿ ನೀಡಿದರು
26 AUG 2021 1:24PM by PIB Bengaluru
ಮಾಜಿ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಕೆ.ಜೆ. ಅಲ್ಫೋನ್ಸ್ ಅವರು ತಮ್ಮ 'ಭಾರತದ ವೇಗವರ್ಧನೆ: 7 ವರ್ಷಗಳ ಮೋದಿ ಸರಕಾರ' ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಕೊಡುಗೆಯಾಗಿ ನೀಡಿದರು. ಅಲ್ಫೋನ್ಸ್‌ ಅವರು ತಮ್ಮ ʻಭಾರತದ ವೇಗವರ್ಧನೆʼ ಕೃತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಸುಧಾರಣಾ ಪಯಣದ ಆಯಾಮಗಳನ್ನು ಸೆರೆಹಿಡಿಯಲು ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನ ಮಾಡಿರುವುದಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದರು.
ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "ನನ್ನ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ ಶ್ರೀ ಅಲ್ಫೋನ್ಸ್ @alphonstourism ಅವರು ತಮ್ಮ 'ಭಾರತದ ವೇಗವರ್ಧನೆ' ಎಂಬ ಕೃತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಸುಧಾರಣಾ ಪ್ರಯಾಣದ ವಿವಿಧ ಆಯಾಮಗಳನ್ನು ಸೆರೆಹಿಡಿಯುವಲ್ಲಿ ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವರಿಂದ ಪುಸ್ತಕದ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಸಂತೋಷವಾಯಿತು," ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.