ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారసీ నూతన సంవత్సరం నవ్ రోజ్ సందర్భంలో ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Hyderabad
పారసీ నూతన సంవత్సరం అయిన నవ్ రోజ్ నాడు ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పారసీ నూతన సంవత్సర శుభాకాంక్షలు.
ఈ సంవత్సరం సంతోషాన్ని, సంవృద్ధి ని, చక్కని ఆరోగ్యాన్ని ప్రసాదించాలి అంటూ నేను ప్రార్థిస్తున్నాను. వివిధ రంగాల లో పారసీ సముదాయం అందించినటువంటి విశిష్టమైన తోడ్పాటులను భారతదేశం ఎప్పటికీ జ్ఞ‌ాపకం పెట్టుకొంటుంది.
మీకు ఇవే నవ్ రోజ్ శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parsi New Year, Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Parsi New Year greetings. Praying for a year filled with happiness, prosperity and good health. India cherishes the outstanding contributions of the Parsi community across different sectors.
Navroz Mubarak!"