பிரதமர் அலுவலகம்
பார்சி புத்தாண்டு நவ்ரோஜை முன்னிட்டு பிரதமர் நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Chennai
பார்சி புத்தாண்டு நவ்ரோஜை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியுள்ளதாவது;
“பார்சி புத்தாண்டு வாழ்த்துகள். இந்த ஆண்டில் மகிழ்ச்சியும், வளமையும், நல்ல ஆரோக்கியமும் நிறைந்திருக்க பிரார்த்திக்கிறேன். பல்வேறு துறைகளில் பார்சி இன மக்கள் அளித்த அளப்பரிய பங்களிப்பை இந்தியா போற்றுகிறது. நவ்ரோஜ் வாழ்த்துகள்”.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parsi New Year, Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Parsi New Year greetings. Praying for a year filled with happiness, prosperity and good health. India cherishes the outstanding contributions of the Parsi community across different sectors.
Navroz Mubarak!"