પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને પારસી નવા વર્ષ નવરોઝની શુભેચ્છા પાઠવી
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પારસી નવા વર્ષ નવરોઝના પ્રસંગે લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"પારસી નવા વર્ષની શુભેચ્છાઓ. પ્રાર્થના કરું છું કે આ વર્ષ સુખ, સમૃદ્ધિ અને સૌને માટે સારું સ્વાસ્થ્ય લઈને આવે. ભારત વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પારસી સમુદાયના ઉત્કૃષ્ટ યોગદાનને હંમેશા યાદ કરે છે.
નવરોઝ મુબારક! "

Prime Minister's Office
PM greets people on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parsi New Year, Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Parsi New Year greetings. Praying for a year filled with happiness, prosperity and good health. India cherishes the outstanding contributions of the Parsi community across different sectors.
Navroz Mubarak!"