पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासियांना पारशी नववर्ष, नवरोझच्या दिल्या शुभेच्छा
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पारशी नववर्ष, नवरोझच्या निमित्ताने जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"पारशी नववर्षाच्या शुभेच्छा. सुख, समृद्धी आणि उत्तम आरोग्याने परिपूर्ण वर्षासाठी प्रार्थना करूया. विविध क्षेत्रांमध्ये पारशी समाजाने दिलेल्या उत्कृष्ट योगदानाची भारत प्रशंसा करतो.
नवरोझ मुबारक ! "

Prime Minister's Office
PM greets people on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parsi New Year, Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Parsi New Year greetings. Praying for a year filled with happiness, prosperity and good health. India cherishes the outstanding contributions of the Parsi community across different sectors.
Navroz Mubarak!"