ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತೀಯ ಕೈಗಾರಿಕೆಗಳ ಒಕ್ಕೂಟದ ವಾರ್ಷಿಕ ಮಹಾಸಭೆ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ನಾಳೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಭಾಷಣ
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಾಳೆ ಆಯೋಜಿತವಾಗಿರುವ ಭಾರತೀಯ ಕೈಗಾರಿಕೆಗಳ ಒಕ್ಕೂಟ (ಸಿಐಐ)ದ ವಾರ್ಷಿಕ ಮಹಾಸಭೆ – 2021 ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ನಾಳೆ ಸಂಜೆ 4.30ಕ್ಕೆ ವೀಡಿಯೊ ಕಾನ್ಫರೆನ್ಸ್ ಮೂಲಕ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. “ಭಾರತ@75: ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ್ ಭಾರತ ಕಟ್ಟಲು ಸರ್ಕಾರ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮ ರಂಗ ಜತೆಗೂಡಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲಿವೆ” ಎಂಬ ಘೋಷವಾಕ್ಯದಡಿ ಈ ಸಾಲಿನ ವಾರ್ಷಿಕ ಮಹಾಸಭೆ ಜರುಗಲಿದೆ.
ಸಿಐಐ ವಾರ್ಷಿಕ ಮಹಾಸಭೆ 2021 ಕುರಿತು
ಭಾರತೀಯ ಕೈಗಾರಿಕೆಗಳ ಒಕ್ಕೂಟ (ಸಿಐಐ) ವಾರ್ಷಿಕ ಮಹಾಸಭೆ ಆಗಸ್ಟ್ 11 ಮತ್ತು 12ರಂದು 2 ದಿನಗಳ ಕಾಲ ನಡೆಯಲಿದೆ. ಸಿಂಗಾಪುರದ ಉಪಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಆರ್ಥಿಕ ನೀತಿಗಳ ಸಮನ್ವಯ ಸಚಿವ ಶ್ರೀಯತ ಹೆಂಗ್ ಸ್ವೀ ಕೀಟ್ ಅವರು ವಿಶೇಷ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಅತಿಥಿ ಭಾಷಣಕಾರರಾಗಿ ಮಹಾಸಭೆ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಮಹಾಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಹಲವು ಸಚಿವರು, ಉನ್ನತಾಧಿಕಾರಿಗಳು, ಭಾರತದ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ರಂಗದ ಹಲವು ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM to address CII Annual Meeting on 11th August
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Confederation of Indian Industry (CII) Annual Meeting 2021 on 11th August 2021 at 4:30 PM via video conferencing. The theme of the meeting is India@75: Government and Business working together for Aatmanirbhar Bharat.
About CII Annual Meeting 2021
The CII Annual Meeting 2021 will be held over two days of 11-12 August. Mr Heng Swee Keat, Deputy Prime Minister and Coordinating Minister for Economic Policies, Singapore will address as Special International Guest Speaker. The event will also have the participation of many Ministers, senior officials, academics and prominent representatives of Indian industry.