Prime Minister's Office
PM to address CII Annual Meeting on 11th August
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Confederation of Indian Industry (CII) Annual Meeting 2021 on 11th August 2021 at 4:30 PM via video conferencing. The theme of the meeting is India@75: Government and Business working together for Aatmanirbhar Bharat.
About CII Annual Meeting 2021
The CII Annual Meeting 2021 will be held over two days of 11-12 August. Mr Heng Swee Keat, Deputy Prime Minister and Coordinating Minister for Economic Policies, Singapore will address as Special International Guest Speaker. The event will also have the participation of many Ministers, senior officials, academics and prominent representatives of Indian industry.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆగష్టు 11న సిఐఐ వార్షిక సమావేశాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 ఆగస్టు 11న సాయంత్రం 4 గంటల 30 నిముషాలకు భారతీయ పరిశ్రమల సమాఖ్య (సిఐఐ) వార్షిక సమావేశం- 2021 ని ఉద్దేశించి వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా ప్రసంగించనున్నారు. ‘ఇండియా@75: గవర్నమెంట్ ఎండ్ బిజినెస్ వర్కింగ్ టుగెదర్ ఫార్ ఆత్మనిర్భర్ భారత్’ అనేది ఈ సమావేశానికి ఇతివృత్తం గా ఉంది.
సిఐఐ వార్షిక సమావేశం-2021 ని గురించి:
సిఐఐ వార్షిక సమావేశాన్ని రెండు రోజుల పాటు, అంటే ఆగస్టు 11వ, 12వ తేదీల లో, నిర్వహించడం జరుగుతుంది. ఈ సమావేశం లో ప్రత్యేక అంతర్జాతీయ అతిథి వక్త గా సింగపూర్ ఉప ప్రధాని, ఆర్థిక విధానాల సమన్వయ శాఖ మంత్రి, శ్రీ హెంగ్ స్వీ కీత్ ప్రసంగించనున్నారు. ఈ కార్యక్రమం లో అనేక మంది మంత్రులు, సీనియర్ అధికారులు, విద్యావేత్తల తో పాటు భారతీయ పరిశ్రమ రంగానికి చెందిన ప్రముఖ ప్రతినిధులు కూడా పాల్గొంటారు.