ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 11 ਅਗਸਤ ਨੂੰ ਭਾਰਤੀ ਉਦਯੋਗ ਸੰਘ (ਸੀਆਈਆਈ) ਦੀ ਸਲਾਨਾ ਬੈਠਕ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 11 ਅਗਸਤ, 2021 ਨੂੰ ਸ਼ਾਮ 4:30 ਵਜੇ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਭਾਰਤੀ ਉਦਯੋਗ ਸੰਘ (ਸੀਆਈਆਈ) ਦੀ ਸਲਾਨਾ ਬੈਠਕ 2021 ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਬੈਠਕ ਦਾ ਵਿਸ਼ਾ ‘ਇੰਡੀਆ@75: ਗਵਰਨਮੈਂਟ ਐਂਡ ਬਿਜ਼ਨਸ ਵਰਕਿੰਗ ਟੂਗੈਦਰ ਫੌਰ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ’ ਹੈ।
ਸੀਆਈਆਈ ਦੀ ਸਲਾਨਾ ਬੈਠਕ 2021 ਬਾਰੇ:
ਸੀਆਈਆਈ ਦੀ ਸਲਾਨਾ ਬੈਠਕ 2021 ਦੋ ਦਿਨ ਦੇ ਲਈ 11-12 ਅਗਸਤ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ। ਇਸ ਬੈਠਕ ਨੂੰ ਸਪੈਸ਼ਲ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਗੈਸਟ ਸਪੀਕਰ ਦੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਦੇ ਡਿਪਟੀ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅਤੇ ਆਰਥਿਕ ਨੀਤੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਤਾਲਮੇਲ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹੇਂਗ ਸਵੀ ਕੀਤ (Mr Heng Swee Keat) ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਆਯੋਜਨ ਵਿੱਚ ਅਨੇਕ ਮੰਤਰੀਗਣ, ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ, ਵਿਦਵਾਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤੀ ਉਦਯੋਗ ਜਗਤ ਦੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀ ਵੀ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।

Prime Minister's Office
PM to address CII Annual Meeting on 11th August
09 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Confederation of Indian Industry (CII) Annual Meeting 2021 on 11th August 2021 at 4:30 PM via video conferencing. The theme of the meeting is India@75: Government and Business working together for Aatmanirbhar Bharat.
About CII Annual Meeting 2021
The CII Annual Meeting 2021 will be held over two days of 11-12 August. Mr Heng Swee Keat, Deputy Prime Minister and Coordinating Minister for Economic Policies, Singapore will address as Special International Guest Speaker. The event will also have the participation of many Ministers, senior officials, academics and prominent representatives of Indian industry.