ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೈ ಗೌಗೆ 7 ವರ್ಷ ತುಂಬಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಮೈ ಗೌನ ಎಲ್ಲ ಸ್ವಯಂ ಸೇವಕರಿಗೆ ಮತ್ತು ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 JUL 2021 6:30PM by PIB Bengaluru
ಮೈ ಗೌ ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ತಮ್ಮ ಕೊಡುಗೆಯ ಮೂಲಕ ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲ ಸ್ವಯಂಸೇವಕರು ಮತ್ತು ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮೈಗೌ ಇಂಡಿಯಾ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಮೈ ಗೌ ಆಡಳಿತದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಗೆ ಸಮರ್ಥ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿ ಉನ್ನತವಾಗಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಯುವ ಶಕ್ತಿಗೆ ಧ್ವನಿ ನೀಡಿದೆ.
ಇಂದು ನಾವು #7YearsOfMyGov, ಮೈ ಗೌ 7ನೇ ವರ್ಷ ಪೂರೈಸಿರುವಾಗ, ನಾನು ತಮ್ಮ ಕೊಡುಗೆಯಿಂದ ಈ ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ಶ್ಲಾಘಿಸುತ್ತೇನೆ.." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM applauds volunteers and contributors of MyGov on completion of 7 Years of MyGov
26 JUL 2021 6:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded all those volunteers and contributors of MyGov who have enriched this platform with their contributions.
Reacting to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"MyGov stands tall as an effective example of participative governance and giving a voice to our Yuva Shakti.
Today when we mark #7YearsOfMyGov, I applaud all those volunteers and contributors who have enriched this platform with their contributions."