Prime Minister's Office
PM applauds volunteers and contributors of MyGov on completion of 7 Years of MyGov
26 JUL 2021 6:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded all those volunteers and contributors of MyGov who have enriched this platform with their contributions.
Reacting to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"MyGov stands tall as an effective example of participative governance and giving a voice to our Yuva Shakti.
Today when we mark #7YearsOfMyGov, I applaud all those volunteers and contributors who have enriched this platform with their contributions."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ MyGovના 7 વર્ષ પૂર્ણ થયે MyGovમાં યોગદાન આપનારાઓ અને સ્વયંસેવકોની પ્રશંસા કરી
26 JUL 2021 6:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MyGovના એ તમામ સ્વયંસેવકો અને યોગદાન આપનારાઓની પ્રશંસા કરી હતી જેમણે આ પ્લેટફોર્મને પોતાના યોગદાનથી સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે.
MyGovIndia દ્વારા કરાયેલા ટ્વીટ અંગે પ્રતિક્રિયા આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“MyGovએ એક એવી ઊંચાઈ પર છે કે જે સમાવેશી શાસનના અસરકારક ઉદાહરણ તરીકે સ્થાપિત છે અને તે આપણી યુવા શક્તિને અવાજ આપે છે.
આજે જ્યારે આપણે #7YearsOfMyGovની ઉજવણી કરીએ છીએ ત્યારે હું એ તમામ સ્વયંસેવકો અને યોગદાન આપનારાઓની પ્રશંસા કરૂં છું જેમણે આ પ્લેટફોર્મને પોતાના યોગદાનથી સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે.”