പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാകതിയ രാമപ്പ ക്ഷേത്രം ലോക പൈതൃക സ്ഥലമായി യുനെസ്കോ പ്രഖ്യാപിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
25 JUL 2021 6:24PM by PIB Thiruvananthpuram
കാകതിയ രാമപ്പ ക്ഷേത്രം ലോക പൈതൃക സ്ഥലമായി പ്രഖ്യാപിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഈ ഗംഭീരമായ ക്ഷേത്ര സമുച്ചയം സന്ദർശിച്ച് അതിന്റെ മഹത്വത്തിന്റെ ആദ്യ അനുഭവം നേടാനും അദ്ദേഹം ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
യുനെസ്കോയുടെ ട്വീറ്റിനോട് പ്രതികരിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി;
"കൊള്ളാം! എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ചും തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
മഹത്തായ കാകതിയ രാജവംശത്തിലെ മികച്ച കരകൗശലവിദ്യയാണ് രാമപ്പ ക്ഷേത്രം അനുഭവവേദ്യമാക്കുന്നത് . ഈ ഗംഭീരമായ ക്ഷേത്ര സമുച്ചയം സന്ദർശിച്ച് അതിന്റെ മഹത്വത്തിന്റെ ആദ്യ അനുഭവം നേടാൻ ഞാൻ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on UNESCO declaring Kakatiya Ramappa Temple a World Heritage site
25 JUL 2021 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on UNESCO declaring Kakatiya Ramappa Temple a World Heritage site. He also urged people to visit this majestic Temple complex and get a first-hand experience of it’s grandness.
Reacting to a tweet by UNESCO, the Prime Minister said;
"Excellent! Congratulations to everyone, specially the people of Telangana.
The iconic Ramappa Temple showcases the outstanding craftsmanship of great Kakatiya dynasty. I would urge you all to visit this majestic Temple complex and get a first-hand experience of it’s grandness."