પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુનેસ્કો દ્વારા કાકટીયા રામાપ્પા મંદિરને વૈશ્વિક ધરોહર સ્થળ તરીકે ઘોષિત કરવામાં આવતા ખુશી વ્યક્ત કરી
25 JUL 2021 6:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુનેસ્કો દ્વારા કાકટીયા રામાપ્પા મંદિરને વૈશ્વિક ધરોહર સ્થળ ઘોષિત કરવામાં આવતા ખુશી વ્યક્ત કરી છે. તેમણે લોકોને આ ભવ્ય મંદિર પરિસરની યાત્રા કરવા અને તેની ભવ્યતાનો પ્રત્યક્ષ અનુભવ પ્રાપ્ત કરવાનો પણ આગ્રહ કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ યુનેસ્કોના એક ટ્વીટ પર પ્રતિક્રિયા વ્યક્ત કરતા કહ્યું;
“ખૂબ સરસ! સૌને અભિનંદન, ખાસ કરીને તેલંગણાના લોકોને.
પ્રતિષ્ઠિત રામાપ્પા મંદિર મહાન કાકટીયા વંશના ઉત્કૃષ્ટ શિલ્પ કૌશલને પ્રદર્શિત કરે છે. હું આપ સૌને આ ભવ્ય મંદિર પરિસરની યાત્રા કરવા અને તેની ભવ્યતાનો પ્રત્યક્ષ અનુભવ પ્રાપ્ત કરવા માટે આગ્રહ કરૂં છું.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on UNESCO declaring Kakatiya Ramappa Temple a World Heritage site
25 JUL 2021 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on UNESCO declaring Kakatiya Ramappa Temple a World Heritage site. He also urged people to visit this majestic Temple complex and get a first-hand experience of it’s grandness.
Reacting to a tweet by UNESCO, the Prime Minister said;
"Excellent! Congratulations to everyone, specially the people of Telangana.
The iconic Ramappa Temple showcases the outstanding craftsmanship of great Kakatiya dynasty. I would urge you all to visit this majestic Temple complex and get a first-hand experience of it’s grandness."