പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശിവഗിരി മുൻ മഠാധിപതി സ്വാമി പ്രകാശാനന്ദയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
07 JUL 2021 3:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ശിവഗിരി മുൻ മഠാധിപതി സ്വാമി പ്രകാശാനന്ദയുടെ ദേഹവിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "സ്വാമി പ്രകാശാനന്ദ ജി അറിവിന്റെയും ആത്മീയതയുടെയും ഒരു ദീപസ്‌തംഭമായിരുന്നു. . അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിസ്വാർത്ഥ സേവന പ്രവർത്തനങ്ങൾ ദരിദ്രരിൽ ദരിദ്രരെ ശാക്തീകരിച്ചു. ശ്രീ നാരായണ ഗുരുവിന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ ചിന്തകളെ ജനപ്രിയമാക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം മുൻകൈയെടുത്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former head of Sivagiri Mutt, Swami Prakashananda Ji
07 JUL 2021 3:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of the former head of Sivagiri Mutt, Swami Prakashananda Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Swami Prakashananda Ji was a beacon of knowledge and spirituality. His selfless deeds of service empowered the poorest of the poor. He took the lead in popularising the noble thoughts of Sree Narayana Guru. Pained by his demise. Om Shanti."