Prime Minister's Office
PM condoles demise of former head of Sivagiri Mutt, Swami Prakashananda Ji
07 JUL 2021 3:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of the former head of Sivagiri Mutt, Swami Prakashananda Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Swami Prakashananda Ji was a beacon of knowledge and spirituality. His selfless deeds of service empowered the poorest of the poor. He took the lead in popularising the noble thoughts of Sree Narayana Guru. Pained by his demise. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
சிவகிரி மடத்தின் முன்னாள் தலைவர் பிரகாஷானந்தா ஜி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
07 JUL 2021 3:38PM by PIB Chennai
சிவகிரி மடத்தின் முன்னாள் தலைவர் பிரகாஷானந்தா ஜி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில், பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ அறிவு மற்றும் ஆன்மீகத்தின் ஒளிவிளக்காக சுவாமி பிரகாஷானந்தா ஜி இருந்தார். அவரது தன்னலமற்ற சேவைகள், மிகவும் ஏழ்மையானவர்களை மேம்படுத்தியது. ஸ்ரீ நாராயண குருவின் உயர்ந்த எண்ணங்களை பிரபலப்படுத்துவதில், அவர் முன்னிலை வகித்தார். அவரது மறைவால் வேதனையடைந்தேன். ஓம் சாந்தி.’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.