ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਾਕਟਰਸ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਕੱਲ੍ਹ 1 ਜੁਲਾਈ, 2021 ਨੂੰ ਸ਼ਾਮ 3 ਵਜੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਾਕਟਰਸ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਕੋਵਿਡ-19 ਨਾਲ ਲੜਨ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ 'ਤੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਮਾਣ ਹੈ। ਪਹਿਲੀ (1) ਜੁਲਾਈ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਾਕਟਰਸ ਦਿਵਸ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਅੰਕਿਤ ਹੈ। ਕੱਲ੍ਹ ਸ਼ਾਮ 3 ਵਜੇ, @IMAIndiaOrg ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਡਾਕਟਰ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਾਂਗਾ।”

Prime Minister's Office
PM to address Doctors on National Doctors Day tomorrow
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Doctors on National Doctors Day tomorrow, 1st July, 2021 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is proud of the efforts of all doctors in fighting COVID-19. 1st July is marked as National Doctors Day. At 3 PM tomorrow, will address the doctors community at a programme organised by @IMAIndiaOrg."