पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय डॉक्टर दिनानिमित्त उद्या पंतप्रधान डॉक्टरांना संबोधित करणार
30 JUN 2021 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जून 2021
राष्ट्रीय डॉक्टर दिनानिमित्त, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या 1 जुलै 2021 रोजी दुपारी 3 वाजता डॉक्टरांना संबोधित करतील.
ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, ''कोविड --19 विरोधातील लढ्यात सर्व डॉक्टर करत असलेल्या प्रयत्नांचा देशाला अभिमान आहे.1 जुलै हा राष्ट्रीय डॉक्टर दिन म्हणून साजरा केला जातो. उद्या दुपारी 3 वाजता भारतीय वैद्यकीय संघटना @IMAIndiaOrg च्या वतीने आयोजित कार्यक्रमात डॉक्टर समुदायाला संबोधित करणार''

Prime Minister's Office
PM to address Doctors on National Doctors Day tomorrow
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Doctors on National Doctors Day tomorrow, 1st July, 2021 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is proud of the efforts of all doctors in fighting COVID-19. 1st July is marked as National Doctors Day. At 3 PM tomorrow, will address the doctors community at a programme organised by @IMAIndiaOrg."