Prime Minister's Office
PM to address Doctors on National Doctors Day tomorrow
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Doctors on National Doctors Day tomorrow, 1st July, 2021 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is proud of the efforts of all doctors in fighting COVID-19. 1st July is marked as National Doctors Day. At 3 PM tomorrow, will address the doctors community at a programme organised by @IMAIndiaOrg."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോക്ടർമാരുടെ ദേശീയ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ ഡോക്ടർമാരെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ ( 2021 ജൂലൈ 1 ന് ) ഡോക്ടർമാരുടെ ദേശീയ ദിനത്തിൽ ഉച്ച തിരിഞ്ഞു 3 മണിക്ക് ഡോക്ടർമാരെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
കോവിഡ് -19 നെ നേരിടാൻ എല്ലാ ഡോക്ടർമാരുടെയും ശ്രമത്തിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു." ഡോക്ടർമാരുടെ ദേശീയ ദിനമായ നാളെ, ജൂലൈ 1 ന് ഉച്ചകഴിഞ്ഞ് 3 മണിക്ക് ഐ എം എ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന പരിപാടിയിൽ ഡോക്ടർമാരുടെ സമൂഹത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും "