Prime Minister's Office
PM to address Doctors on National Doctors Day tomorrow
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Doctors on National Doctors Day tomorrow, 1st July, 2021 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is proud of the efforts of all doctors in fighting COVID-19. 1st July is marked as National Doctors Day. At 3 PM tomorrow, will address the doctors community at a programme organised by @IMAIndiaOrg."

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய மருத்துவர்கள் தினத்தில், மருத்துவர்களிடம் பிரதமர் நாளை உரையாற்றுகிறார்
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Chennai
தேசிய மருத்துவர்கள் தினத்தில், மருத்துவர்களிடம் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, 2021 ஜூலை 1ம் தேதி மாலை 3 மணிக்கு உரையாற்றுகிறார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘கொவிட்-19க்கு எதிரான போராட்டத்தில், அனைத்து மருத்துவர்கள் மேற்கொண்ட முயற்சியால் இந்தியா பெருமிதம் அடைகிறது. ஜூலை 1ஆம் தேதி, தேசிய மருத்துவர்கள் தினமாக கருதப்படுகிறது. நாளை மாலை 3 மணிக்கு, இந்திய மருத்துவ சங்கம் நடத்தும் மருத்துவர்களுக்கான நிகழ்ச்சியில் நான் உரையாற்றுகிறேன்.’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.