Prime Minister's Office
PM to address Doctors on National Doctors Day tomorrow
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Doctors on National Doctors Day tomorrow, 1st July, 2021 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is proud of the efforts of all doctors in fighting COVID-19. 1st July is marked as National Doctors Day. At 3 PM tomorrow, will address the doctors community at a programme organised by @IMAIndiaOrg."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేప‌టి రోజు న జాతీయ వైద్యుల దినం సంద‌ర్భం లో డాక్ట‌ర్ల ను ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
30 JUN 2021 3:18PM by PIB Hyderabad
రేప‌టి రోజు న, అంటే 2021 జులై 1న, జాతీయ వైద్యుల దినం సంద‌ర్భం లో మ‌ధ్యాహ్నం 3 గంట‌ల‌ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ డాక్ట‌ర్ల‌ ను ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్నారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో.. ‘‘కోవిడ్‌-19 తో పోరాడ‌టం లో వైద్యులంద‌రి కృషి ని చూసుకొని భార‌త‌దేశం గ‌ర్విస్తోంది. జులై 1 ని ‘జాతీయ వైద్యుల దినం’ గా జ‌రుపుకొంటాం. @IMAIndiaOrg ఏర్పాటు చేస్తున్న ఒక కార్య‌క్ర‌మం లో, రేపు మ‌ధ్యాహ్నం 3 గంట‌ల కు వైద్య స‌ముదాయాన్ని ఉద్దేశించి నేను ప్ర‌సంగించ‌బోతున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.