Prime Minister's Office
PM to address 7th International Yoga Day programme tomorrow
20 JUN 2021 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address the 7th International Yoga Day programme tomorrow, 21st June at 6.30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, 21st June, we will mark the 7th Yoga Day. The theme this year is ‘Yoga For Wellness’, which focusses on practising Yoga for physical and mental well-being. At around 6:30 AM tomorrow, will be addressing the Yoga Day programme."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഴാമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിന പരിപാടിയെ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
20 JUN 2021 5:53PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2021 ജൂൺ 21 ) രാവിലെ 6 .30 മണിക്ക് ഏഴാമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിന പരിപാടിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "നാളെ, ജൂൺ 21, നാം ഏഴാമത്തെ യോഗ ദിനം ആഘോഷിക്കും. ശാരീരികവും മാനസികവുമായ ക്ഷേമത്തിനായി യോഗ പരിശീലിക്കുന്നതിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്ന 'യോഗ സ്വാസ്ഥ്യത്തിന് ' എന്നതാണ് ഈ വർഷത്തെ പ്രമേയം . : നാളെ രാവിലെ ആറര മണിക്ക് യോഗ ദിന പരിപാടിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും."