Prime Minister's Office
PM to address 7th International Yoga Day programme tomorrow
20 JUN 2021 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address the 7th International Yoga Day programme tomorrow, 21st June at 6.30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, 21st June, we will mark the 7th Yoga Day. The theme this year is ‘Yoga For Wellness’, which focusses on practising Yoga for physical and mental well-being. At around 6:30 AM tomorrow, will be addressing the Yoga Day programme."

पंतप्रधान कार्यालय
सातव्या आंतराष्ट्रीय योग दिनाच्या कार्यक्रमाला पंतप्रधान संबोधित करणार
20 JUN 2021 5:53PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या, 21 जून रोजी सकाळी 6.30 वाजता सातव्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या कार्यक्रमाला संबोधित करतील. ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले ,''उद्या 21 जून रोजी आपण सातवा योग दिवस साजरा करूया. शारीरिक आणि मानसिक आरोग्यासाठी योगासनावर भर देण्याच्या दृष्टीने 'निरोगी जीवनासाठी योग' ही यावर्षीची संकल्पना आहे. उद्या सकाळी 6:30 वाजता योग दिनाच्या कार्यक्रमाला संबोधित करणार आहे.''