પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી મનોજ દાસના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
28 APR 2021 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા શિક્ષણવિદ્દ, લોકપ્રિય કોલમિસ્ટ અને બહુપ્રતિભાશાળી લેખક શ્રી મનોજ દાસના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “શ્રી મનોજ દાસે એક પ્રસિદ્ધ શિક્ષણવિદ્દ, લોકપ્રિય કોલમિસ્ટ અને બહુપ્રતિભાશાળી લેખક તરીકે ખુદને સ્થાપિત કર્યા હતા. તેમણે અંગ્રેજી અને ઓડિયા સાહિત્યમાં સમૃદ્ધ યોગદાન આપ્યું. તેઓ શ્રી અરબિંદોના દર્શનના એક મુખ્ય અનુનાયી હતા. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમના પરિવાર પ્રત્યે સંવેદના.”

Prime Minister's Office
PM Condoles death of Shri Manoj Das
28 APR 2021 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Manoj Das, a noted educationist, popular columnist and prolific writer.
Shri Modi said in a tweet:
“Shri Manoj Das distinguished himself as a noted educationist, popular columnist and prolific writer. He made rich contributions to English and Odia literature. He was a leading exponent of Sri Aurobindo's philosophy. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti.”