പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മനോജ് ദാസിന്റെ നിര്യണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
28 APR 2021 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത വിദ്യാഭ്യാസ വിദഗ്ദ്ധനും ജനപ്രിയ കോളമിസ്റ്റും എഴുത്തുകാരനുമായ ശ്രീ മനോജ് ദാസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു:
പ്രശസ്തനായ വിദ്യാഭ്യാസ വിചക്ഷണൻ , ജനപ്രിയ കോളമിസ്റ്റ്, പ്രചുര പ്രചാരം നേടിയ എഴുത്തുകാരൻ എന്നീ നിലകളിൽ ശ്രീ മനോജ് ദാസ് വ്യക്തി മുദ്ര പതിപ്പിച്ചിട്ടുണ്ട് . ഇംഗ്ലീഷ്, ഒഡിയ സാഹിത്യ മേഖലകൾക്ക് അദ്ദേഹം സമൃദ്ധമായ സംഭാവനകൾ നൽകി. ശ്രീ അരബിന്ദോയുടെ തത്ത്വചിന്തയുടെ പ്രധാന വക്താവായിരുന്നു അദ്ദേഹം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു . അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിന് അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി. ”

Prime Minister's Office
PM Condoles death of Shri Manoj Das
28 APR 2021 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Manoj Das, a noted educationist, popular columnist and prolific writer.
Shri Modi said in a tweet:
“Shri Manoj Das distinguished himself as a noted educationist, popular columnist and prolific writer. He made rich contributions to English and Odia literature. He was a leading exponent of Sri Aurobindo's philosophy. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti.”